Thế Giới Muôn Màu

Thế giới đầy màu sắc về các lĩnh vực giới trẻ quan tâm!
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Về Đầu Trang


Về Đầu Trang
9 Điều Về Kim Ngưu
Về Đầu Trang
avatar
Alicia Rosabel


Taurus Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất

Tài sản đã sở hữu
Tài sản :
Taurus
Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: 9 Điều Về Kim Ngưu Fri Jun 27, 2014 10:51 am

Chia sẻ

1.Ngưu đôi khi gây tổn thương và hiểu lầm cho 1 số ít người bởi vì họ Tốt với nhiều người..., Dẫn đến làm 1 số người nghĩ mình đặc biệt trong mắt Ngưu, mà không hề biết rằng.... bản tính Ngưu là hoà đồng.

2. Ngưu đôi khi lạnh lùng với 1 số người, làm cho họ tưởng Ngưu ghét họ, nhưng thực ra, là do Ngưu không biết thể hiện tình cảm, cảm xúc ra sao.

3. Ngưu đôi khi mạnh mẽ với 1 số người, khiến họ kiêng dè Ngưu mà né tránh, nhưng thực ra, lớp vỏ mạnh mẽ đó, chỉ là sự vỏ bọc bảo vệ của Ngưu khi tiếp xúc với 1 người mới mà thôi.

4. Ngưu trầm tính khó gần, khiến người khác tưởng Ngưu chảnh, nhưng thực ra, Ngưu có cảm giác bị lạc trong 1 cuộc nói chuyện đông người, và có xu thế lắng nghe thay vì tham gia.

5. Ngưu đôi khi thẳng tính vô duyên, khiến cho người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là những lời từ thực tâm Ngưu, mà Ngưu có coi là bạn, Ngưu mới nói.

6. Ngưu đôi khi nói quá nhiều, khiến người khác đau đầu nhức óc, nhưng thực ra, đó là do suy nghĩ quá nhiều của Ngưu, ngấm vào bản chất, và là do Ngưu lo lắng cho bạn quá nhiều.

7. Ngưu đôi khi chần chừ mà không tiến, làm người khác cho rằng Ngưu ba phải, làm gì cũng chậm chạp. Nhưng thực ra, đó là sự cân nhắc kĩ lưỡng của Ngưu, bởi Ngưu biết rằng, mọi quyết định của Ngưu làm đều tác động trưc tiếp lên chính bản thân, và tự làm tự chịu.

8. Ngưu đôi khi sở hữu quá mức, quan tâm quá nhiều, khiến người khác cảm thấy ngột ngạt, khó chịu và cảm giác như bị giám sát, nhưng thực ra, đó là do Ngưu yêu thương quá mà sinh lòng giữ, do sợ vuột mất yêu thương.

9. Ngưu đôi khi nhí nhảnh, ngốc nghếch 1 cách đáng yêu . Nhưng ngang bướng, cứng đầu thì không ai bằng... khiến người khác bực bội, cho rằng Ngưu không chịu nghe ai. Nhưng thực ra, Ngưu chỉ kiên định theo quyết định của mình lẫn cái tự trọng lúc đối mặt với bạn .. Và Khi họ suy nghĩ lại, nếu biết mình sai, Ngưu sẽ tự sửa và lắng nghe mà!

Nguồn: ‎Hội những người thuộc cung Kim Ngưu và yêu thích KN - Facebook
Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 1 trang