Thế Giới Muôn Màu

Thế giới đầy màu sắc về các lĩnh vực giới trẻ quan tâm!
 
Trang ChínhCalendarGalleryTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập

Về Đầu Trang


Về Đầu Trang
12 chòm sao khi được hỏi: "Vì sao ngươi chết"
Về Đầu Trang
avatar
Alicia Rosabel


Taurus Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất

Tài sản đã sở hữu
Tài sản :
Taurus
Số bài : 194
Ngày tham gia : 16/04/2014
Tuổi : 17
Đến từ : Trái Đất
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: 12 chòm sao khi được hỏi: "Vì sao ngươi chết" Sun May 25, 2014 1:35 pm

Chia sẻ

Thiên thần Micheal trong một lần đi ngang qua cổng thiên đàng và thấy mười hai người đang xếp hàng chờ nhập hộ khẩu, đại thiên thần rất thắc mắc vì sao một lúc lại có nhiều người chết như vậy nên mới lại hỏi lần lượt mười hai người: "Vì sao ngươi lại chết?"

Song Tử
"Hic! Con phát hiện đứa bạn thân của con nó bắt cá hai tay, con cảm thấy bất bình (thật ra là ghen tỵ vì không được như vậy) nên đem chuyện đó nói cho hai đứa bồ của nó biết, thế là hai đứa đó hùng hùng hổ hổ đi xử tội cái tên lăng nhăng đó. Vui khi thấy người gặp họa, con điện cho thằng bạn xấu số để nó chuẩn bị tinh thần rồi đứng cười rất ư là man rợ. Trong lúc đang đắc ý thì tự nhiên từ đâu có một chiếc xe tải xông lên vỉa hè tông chết con. Huhu!"

Ma Kết
"Con đang chở một chuyến hàng đến điểm hẹn, không ngờ đang chạy ngon lành đột nhiêu có một đứa chạy trên một chiếc xe đạp lao nhanh ra khỏi đường. Con là con không muốn đi tù vì tội đụng chết người (thêm chuyến hàng con đang chở mà bị phát hiện thì xé lịch dài dài) nên vội bẻ lái ra hướng khác, không ngờ tránh đứa này thì lại cán chết một đứa trên vỉa hè, còn con thắng gắp quá theo quán tính bay thẳng ra khỏi kính xe đập đầu xuống đất chấn thương sọ não mà chết..."

Nhân Mã
"Hix hix! Con mới vừa vay lãi cao sang Las Vegas để chơi cho đáng đời trai, không ngờ sạch túi nên bị bọn đòi nợ truy lùng. Ngay lúc bị dồn vào đường cùng con thấy một chuyến xe tải chở hàng đang chất toàn vũ khí hạng nặng lên để vận chuyển, con liền chui ngay vào phía đầu thùng xe để núp, bọn đòi nợ thấy xe này chở toàn hàng khủng nên cũng không dám tới kiểm ra, thế là chuyến xe lăn bánh và con thoát nạn. Không ngờ đang chạy êm ru tự nhiên chiếc xe thắng gấp...và sau đó toàn bộ số hàng theo quán tính bị con hút vào, không biết có ai phát hiện ra xác của con chưa nữa..."

Thiên Bình
"Theo tin mật báo con nhận được (do thằng 'bạn thân' nói lại) là chuyện con bắt cá hai tay đã bị phát hiện, con liền có ý định đi lánh nạn. Nhưng không ngờ mới quay người sang trái thấy một cô đang đi tới, quay sang phải thấy cô kia cũng chặn đường, vậy là trong lúc cùng quẩn có một thằng dắt chiếc xe đạp đi tới, con liền chạy tới đoạt lấy chiếc xe và đào tẩu. Không ngờ mới quẹo ra đường lớn liền gặp một chiếc xe tải đang chạy tới. Lúc đầu con nghĩ là không sao, nhưng đến khi con bóp thắng mà cái thắng không ăn là con biết thằng kia mua đúng hàng dỏm rồi nên nhanh chóng né gấp, cũng may là chiếc xe kia nó cũng né con nên cả hai bên không tiếp xúc gì thân mật cho lắm, nhưng do quẹo cua nhanh quá nên con bay ra khỏi xe...và tắt."

Cự Giải
"Sau khi nghe một người bạn thân của bạn trai con nói lại cái chuyện đau lòng đó, con quyết tìm cho ra 'ảnh' để 'hỏi chuyện', nhưng lúc tới nơi thấy 'ảnh' đang xô xát với một tên nào đó để giành một chiếc xe đạp rồi chạy đi nên con định về nhà tâm sự với gia đình (kéo cả nhà đi mắng vốn), tự dưng con đang đứng chờ xe bus có đứa nào đẩy con ra giữa đường, lúc con đang bay ra thấy có một chiếc xe chạy tới là con thấy không ổn rồi, sau đó thấy nó dừng lại kịp lúc cũng thở phào, nhưng những hình ảnh cuối cùng mà con thấy là có thêm hai người nữa xuất hiện, và con đang đứng trên đây..."

Thiên Yết
"Sau khi đi tìm cái tên phụ tình mà để hắn chạy thoát, con quay qua trả thù tình địch, tính mua 1 lít axit tạt nó nhưng thấy ngu quá, tạt xong vừa mang tiếng vừa thành tội phạm nữa, nên con canh me lúc tình địch đang đứng chờ xe bus thấy có một chiếc xe chạy tới với tốc độ cao nên xô nó ra, vậy mà vẫn thắng kịp. Con tức quá nên rút dao ra định đâm chết tình địch rồi đỗ tội cho tên kia, không ngờ từ đằng sau có thêm một chiếc tốc độ cũng kinh hồn chạy tới...nhưng lại thắng không kịp, tông ngay phía sau chiếc xe lúc nãy, vậy là con cùng tình địch..."

Sư Tử
"Tức quá mà. Có một tên nghe danh con nên lại thách đấu cùng đua xe, con đang thả dốc ngon lành vì gần thắng tới nơi tự nhiên có một đứa muốn tự tử bay ra trước xe con, may là con rất biết 'an toàn giao thông' nên dùng loại thắng rất là ăn nên dừng lại kịp thời. Sau đó con liền ra khỏi xe lên xem người phía trước có bị gì không, không ngờ tên ôn thần đua với con chạy phía sau thắng không kịp tông vào xe của con làm chiếc xe bay thẳng qua một bên, mà con thì đứng trước ngay mũi xe nên bị hắn cán đẹp."

Bạch Dương
"Con nghe danh một tên đua xe cũng dữ lắm cơ nên không phục lại thách đấu hắn, hai bên đang đua rất là gắt, hắn chạy trước được có một tí mà bày đặt phun khói lấy uy, con là con thù trong lòng rồi. Tự nhiên vừa mới chuẩn bị xuống dốc thấy xe hắn dừng lại, con định chơi một vố cho bỏ tức nên không có giảm tốc độ tông mạnh vào xe tên đáng ghét đó một phát. Chiếc xe bay qua một bên thì đúng rồi, nhưng cái đáng nói là trước chiếc xe tự nhiên có ba đứa rảnh ruồi đang ngồi hàn huyên tâm sự giữa đường (hình như con thấy có thằng mặt mốc đua với con ngồi chung nữa :-?). Con bị bất ngờ nên thắng không kịp, vậy là một lúc tiễn cả ba đứa...sau đó con tính bỏ của chạy lấy người, đúng lúc có một tên cảnh sát chạy tới, con hoảng quá nên mới rút súng (chôm chỉa được lúc đang chất vũ khí lên một chiếc xe tải mới nãy). Cảnh sát thấy con có vũ khí nên cũng rút vũ khí ra, hai bên bắn qua bắn lại. Con có nhớ là con có bắn trúng nó, nhưng con cũng ở trên đây luôn."

Xử Nữ
"Con mới thi đỗ làm cảnh sát giao thông, ngày đầu tiên mặc bộ quân phục thật là ngay ngắn, tinh thần phấn chấn con đứng giữa ngã tư. Sau đó một tai nạn khủng khiếp xảy ra, con thấy tên sát nhân một lúc giết ba mạng người định bỏ trốn, mà con thì không thể chấp nhận chuyện đó nên mới chạy lại định bắt hắn, không ngờ là hắn cũng có súng, thế là hai bên bắn nhau 'râm ran' cả góc phố. Hắn dùng loại súng chỉ có sáu viên thôi, con đếm hắn bắn được ba viên rồi nên hai viên tiếp theo con dùng 'ma trận' để né, vậy mà viên cuối cùng lại trúng, tức chết con mà. Cũng may con cũng bắn trúng hắn ở viên cuối cùng và cũng kịp tạo một cái dáng thật đẹp trước khi hi sinh."

Kim Ngưu
"Con thấy giá xăng tăng cao, vì muốn tiết kiệm chi phí nên đổi qua chạy xe đạp cho nó lành, không ngờ vừa tốn hai tiếng đồng hồ chọn được chiếc xe vừa tốt vừa rẻ (hàng tàu) chuẩn bị leo lên xe chạy thử thì có một tên ở đâu chạy tới đẩy con ra rồi hôi mất chiếc xe đạp mới mua. Con chưa kịp la ăn cướp thì bị té lăn ra ngọn đồi phía sau, đụng phải một thằng đang ngồi dưới gốc cây, nhờ đó mà con dừng lại. Nhưng không ngờ nó ngồi dưới gốc cây sầu riêng, ngay phút đó lại có một trái rụng xuống...và con thăng!"

Bảo Bình
"Con vừa mới đọc được định luật vạn vật hấp dẫn của Newton, thấy ổng ngồi dưới cây táo mà được lưu danh muôn thuở, con muốn thử vận một phen nên đi tìm xung quanh khu phố có mỗi cây sầu riêng là có trái trên cây nên đến ngồi dưới gốc, ai dè ngồi một hồi có đứa nào chơi xấu đẩy con ra khiến con lăn xuống mép hồ, đầu va phải một hòn đá to phun cả não mà chết làm con không kịp chế ra cái định luật nào cả. Hú hú hú!"

Song Ngư
"Oa oa oa, con còn yêu đời lắm. Cuối tuần con muốn ra đi câu cá với hy vọng câu được một con cá thần để cầu ba điều ước (mới đọc quyển 'truyện cổ tích toàn tập'), không ngờ đang hớn hở chờ cá cắn câu lại có tên nào lăn tới tập kích từ phía sau, tuy là hắn bị hòn đá con đang ngồi chặn lại nhưng tay hắn lại xô con xuống hồ. Rớt xuống nước thì phải nín thở thôi, nhưng không ngờ con lại chết vì thiếu oxi..."

Vậy là thiên thần Micheal đã nhìn ra được một câu chuyện vô cùng bi đát và kết luận một câu: "Ta thắc mắc vì sao cả 12 người đều có thể lên thiên đàng được nhỉ?"

Nguồn: Facebook
Về Đầu Trang Go down


Về Đầu Trang
ColorBlind


Aquarius Số bài : 51
Ngày tham gia : 20/04/2014
Tuổi : 17
Aquarius
Số bài : 51
Ngày tham gia : 20/04/2014
Tuổi : 17
Về Đầu TrangBài gửiTiêu đề: Re: 12 chòm sao khi được hỏi: "Vì sao ngươi chết" Tue May 27, 2014 7:34 am

Chia sẻ

Lạy chúa như chơi domino vậy
Về Đầu Trang Go down

Trang 1 trong tổng số 1 trang